ขาปั้น

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องได้8เดือนกว่า แร้วเวลานอนกลางคืนแร้วขาปั้นบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นทุกคืนเลยค้ะ ทรมารมากค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ อันตรายรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

จะเป็นตะคริวหรอคะ เอาหมอนรองขาให้สูงค่ะ

5y trước

ไม่เคยเป็นเลย บ้านนี้เป็นแต่ตะคริวเจ็บมากตรงน่องค่ะ