ท้องได้ 8 เดือนกว่า

ท้องได้ 8 เดือนกว่านั่งรถมอเตอร์ไซเสี่ยงต่อลูกในท้องมั้ย

เอาจริงมันมีความจำเป็นค่ะแม่ แม่บ้านนี้ ท้อง 2 คนแรก ขับมอไซค์ จนคลอดเลยค่ะ แต่ต้องระมัดระวังอย่างดีเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกเรา และตัวเราด้วย

ไม่ค่ะ แต่ก็ระวังอุบัติเหตุ อย่าประมาณ หลุมรึ้มีก้อนดินอะไรก้เบาๆหน่อยค่ะ อย่าให้สะเทือนเยอะ เพราะเราก็ยังขี่อยู่เหมือนกัน 37+3 วีค

เราสามีไม่อยู่ ขับรถยนต์ไม่เป็น ต้องขับมอไซค์ไปทำงานเองทุกวัน ก็กังวลเหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องระมัดระวังให้มากๆ

ไม่ค่ะ แต่ระมัดระวังทางที่มีหลุมมีบ่อด้วยนะคะ