ท้อง18w แต่ไม่รู้สึกถึงการตอดของลูกเลย เราเพิ่งผ่าตัดท้องได้2เดือนกว่า แล้วก็มีน้อง แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

หนังท้องหนารึป่าวค่ะ ถ้าเป็นคนท้องหนาน่าจะรุ้สึกประมาณ20w ขึ้นไปค่ะ

5y trước

ตอนนี้ได้ไปพบคุณหมอมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าท้องแรกจะรู้สึกก็ประมาณ 20-21 week โล่งอกเลยค่ะ ชอบคิดว่าในท้องเรามีตัวเล็กอยู่หรือเปล่า ทำไมไม่ตอดบ้าง แต่หมอซาวย์แล้ว แข็งแรงปกติดี แม่ก็หายกังวนเลยค่ะ