เบื่ออาหารบ้างไหมคะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะเข้าไตรมาสที่3 ท้องผูก เบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อย ไม่ค่อยหิว บ้านนี้เป็นค่ะตอนนี้31+5 แล้วค่ะ เบื่ออาหารมากๆเลยค่ะ กลัวส่งผลต่อน้ำหนักลูกมากเลย

บ้านนี้ก็เบื่ออาหารมากค่ะ บางวันไม่กินเลยข้าว แต่พอลูกดิ้นเหมือนเค้าหิว ก็ต้องหากินสักนิดหน่อย สงสารลูกกลัวลูกหิว เลยฝืนใจกินบ้าง😅

เป็นค่ะเข้าไตรมาส3เริ่มเบื่ออาหารไม่อยากกิน ทั้งๆที่ตอนหายแพ้ท้องช่วงเดือน4-7กินเก่งกินเยอะมากพอเข้าช่วงไตรมาส3กลับไม่อยากซะงั้น

1y trước

ตอนนี้เข้า32w เริ่มกลับมาหิวตอนดึกอีกแล้วค่ะ

เรา33กินไม่หยุดเลยค่ะ หิวไปทุกอย่าง กินแก้วมังกร ผักต้ม เข้าห้องน้ำสบายทุกเช้าเลยค่ะ

1y trước

ตอนนี้เข้า33วีคเริ่มกลับมาหิวอีกแล้วค่ะ ตกดึกมาหิวทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ 32 วีค หิวตลอดเลยค่ะ กินไปแล้วก้เหมือนไม่อิ่ม น้ำหนักพุ่งขึ้นมากค่ะแม่😊

เเม่ทานตัวนี้เลยคะช่วยได้เราทานอยู่ไปที่ร้านหน้าช่องนี้ได้เลยคะ☺️

เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะแต่บังคับ​ให้ตัวเองกิน

1y trước

หิวบ่อยเหมือนกันค่ะต้องหาอะไรกินถึงแม้จะเบื่อก็ต้องกินให้ได้ค่ะ🥰🥰

ไม่อยากทานข้าว เป็นพวกผลไม้หรือธัญพืชได้นะแม่

เรากินไม่หยุดเลยค่ะ นน ขึ้นกระฉูด หิวบ่อย

1y trước

ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นยี่สิบกิโลแล้วค่ะ พอเข้า33วีคเริ่มกลับมาหิวอีกแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหารมาก

บ้านนี้ก้อเบื่ออาหารค่ะ 31+5