อายุครรภ์ 31+6

แม่ท่านไหนมีอาการทานอาหารได้น้อยลง ไม่ค่อยหิว เจ็บราวลงขาบ้างค่ะ

1 Trả lời

ขาบวมไหมค่ะ ของเราตอนแรกทานได้เยอะค่ะตอนนี้ทานได้น้อยลงแล้วรู้สึกเบื่ออาหาร ไม่เคยเจ็บขาแต่ชอบเจ็บแบบเสี่ยวๆหน้าท้องอย่างเดียวคร่า พี่เราบอกว่า ลูกกำลังโต บ้างส่วนในร่างกายอาจจะขยายใหญ่ขึ้นเป็นบ้างส่วนค่ะ #แต่ถ้าขาบวมไม่ต้องคิดมากนะค่ะ คนท้องเป็นกันทุกคนค่ะ

1y trước

อ้าวลองไปหาหมอดูนะค่ะถึงไม่ได้เป็นหมอแต่เป็นห่วง.🥹🥹🥹