ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+1w มีอาการปวดหัว ปวดท้องนิดหน่อย คลื้นใส้ อ่อนเพลียไปหมด แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้เป็นช่วงสองเดือนแรกค่ะกินอะไรก็อาเจียนออกหมดเลยแล้วอาการก็หายมาเป็นช่วงหกเดือนเจ็ดเดือนกว่านี่แหละค่ะ ตื่นๆมารู้สึกบ้านหมุนกินอะไรก็อาเจียนแต่นานๆทีจะเป็นค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อ่อนเพลีย ปวดหน่วงท้องน้อยและปวดหลังส่วนล่างเหมือนตอนมีประจำเดือนน่ะคะ แอบกังวลมากกลัวคลอดก่อนกำหนด ส่วนคลื่นไส้เราจะเป็นช่วง 2 เดือนแรกค่ะ

แม่ยังแพ้ท้องอยู่รึปล่าวค่ะ ส่วนตัวเราเองยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ เบื่ออาหาร อ่อนเพลียเหมือนกันค่ะ #24+5

7y trước

คลื้นใส้ตลอดเลยจ้า

เปงค่ะ มีช่วงนึง อาการดีขึ้นแระ แต่พอเข้า28w ปวดหัว คลื่นไส้ ปวดหลัง เพลีย สู้ๆค่ะแม่ อีกอึดใจเดว

บ้านนี้เป็นจ้าา. พักผ่อนเยอะๆ

เป็นจ้าๆๆเเทบจะทุกวันเรย

ใกล้คลอดก็งี่ละคะ