แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตั้งแต่ไตรมาส3 นอนไม่หลับ นอนเกลือบเช้าทุกวัน บางวันก็เช้า จะมีผลอะไรไหม..?

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตั้งแต่ไตรมาส3 นอนไม่หลับ นอนเกลือบเช้าทุกวัน บางวันก็เช้า จะมีผลกระทบอะไรกับตัวน้อยในครรภ์ไหมคะ...? ตอนนี้35w จากน้ำหนักลูกขึ้นดีมาตลอด แต่ตั้งแต่นอนไม่หลับ น้ำหนักลูกขึ้นน้อยกว่าปกติ ไม่รู้จะทำไงให้หลับปกติ เลย 😓

1 Trả lời

แม่เครียดใช่ไหมคะ

3y trước

ไม่เลยคะ แถมเป็นคนเฮฮาด้วยนะคะ