ลูกแหวะนม

แม่บ้านไหนเจอปัญหาลูกแหวะนมบ้างมั้ยคะ น้องจะได้1เดือนแล้ว หลังทานนม(ปริมาณ2-3ออนซ์)สักพักเหมือนน้องอึดอัดในคอแล้วแหวะนมออกมา(แต่ไม่มาก)แต่แม่สงสารลูกค่ะแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไม่อยากเห็นลูกเป็นแบบนี้น้องจะร้องไห้งอแงมากเลยค่ะ

ลูกแหวะนม

จับพาดบ่าให้เรอค่ะ ลดนมน้องลงด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

จับเรอทุกครั้งหลังทานนมเสร็จคะแม่

จับเรอทุกครั้งหลังกินนมเสร็จจ้า

จับน้องเรอทุกครั้งหลังกินนมค่ะ

จับเรอทุกครั้งหลังกินนมเสร็จค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าา😊

จับเรอทุกครั้งหลังกินนมค่ะ

จับเรอทุกครั้งหลังกินนมเสร็จ

4y trước

ขอบคุณค่าาแม่😊

ทำไมดูน้องตัวเหลืองค่ะ

4y trước

น่าจะเป็นสีจากกล้องค่ะน้องไม่เหลืองนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

จับเรอ นอนหัวสูงๆ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่