คลอดก่อนกำหนด

แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์คลอดน้องตอน8เดือนบ้างค่ะ แล้วมีอาการแบบไหน น้องแข็งแรงไหมค่ะ

1 Trả lời

เมียของเพื่อนคลอดตอน8เดือนค่ะ อาจจะตัวเล็กหน่อย อยู่ตู้อบ2-3วัน ก็ได้กลับบ้าน แข็งแรงดีนะ ตอนนี้จ้ำม้ำมาก มาโตข้างนอกเอา

5y trước

ตอนนี้ปวดท้อง ปวดๆหายๆ อาการคล้ายๆจะคลอด เรยกังวลค่ะ ขอบคุนสำหรับคำแนะนำนะค่ะ