คลอดก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนด8เดือนเด็กจะเเข็งแรงมัยค้ะ

เรา34วีค มีอาการท้องแข็งถี่ปากมดลูกเปิด หมอให้ยายับยั้ง ตอนนี้กังวลถ้ากินและฉีดแล้วยังปั้นปากมดลูกยังไม่ปิดหมอจะเข้ายาทางสายน้ำเกลือ กลัวเหมือนในข่าว บางคนแนะนำให้คลอดเลยไม่ต้องใช้ยา บางคนบอกใช้ยา ตอนนี้จิตตกมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

น้องคลอดตอน 33 week แข็งแรงดีค่ะ ตังเหลือง โดนอบแค่3วันก็กลับบ้านได้ 😅

1y trước

มีอาการแบบไหนบ้างคะตอนจะคลอด

คอมเม้นบางคนก้อทำเขาจิตตก คนคลอด 7 เดือนแถวบ้านเดกหนัก2 โลกว่า ยังปกติดี

ไม่แข็งแรงค่ะ อวัยวะน้องยังพัฒนาไม่สมบูรณ์ค่ะ

8เดือนเท่ากับ32weekเองค่ะแม่ ปอดน้องยังไม่แข็งแรงนะ