อยากทราบน้ำหนักน้องของเเม่ๆบ้านอื่น

แม่บ้านไหนอายุครรภ์31w แล้วน้องน้ำหนัก2271g บ้างคะ คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักเกินไปเเล้ว แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ

อยากทราบน้ำหนักน้องของเเม่ๆบ้านอื่น

บ้านนี้ 31 วีค 1800 กรัม หมอบอกน้องตัวใหญ่ เกินเกณฑ์หน่อยๆค่ะ ก่อนหน้า1 อาทิตย์นัดเจาะน้ำตาล รอบสอง 100G กดดันการกินตัวเองมากๆ ตอนนี้ผ่านเลยกินแบบสุดเหวี่ยง แต่พยายามคุมไว้ น้องตัวใหญ่เกินไป ไม่ดีต่อระบบหายใจตอนคลอดค่ะ

2y trước

แม่ได้กลืนน้ำตาลมาตั้งเเต่น้อง7วีกค่ะ เเต่ตรวจไปเจอ จนตอนนี้หมอให้เจาะเลือดตลอดตอนหมอนัด

เราตอน30w 1450 ตามเกณฑ์นะคะ คุณแม่ระวังๆน้า ตัวใหญ่เป็นเรื่องดี แต่ใหญ่มากจะลำบากตอนคลอดค่ะ เรารอ26 กพ นี้วัดอีกรอบช่วงนี้ลดไข่ลงค่ะอยากให้น้องไปตามเกณฑ์มากกว่า

2y trước

ใช่ค่ะ หมอไม่ว่าอะไร เพราะเขารู้ว่าเราเสี่ยงตั้งเเต่7วีก ตรวจน้ำตาลตลอด อยู่ในการดูเเลของหมอตลอด หมอบอกว่าปกติ

บ้าน​นี้​ ซาวด์ตอน29w​ น้อง1540กรัม​ เกินเกณฑ์​เหมือน​กันค่าา หมอนัดอีกที32wไม่รู้​จะขึ้น​อีกเท่าไร​ แม่รอดจากเบาหวานเลย​enjoy eatingมากๆเลยค่ะ🤣

2y trước

ดีเเล้วค่ะ ทางนี้น้ำตาลรั่วในปัสสาวะ เเค่เจาะเลือดไม่เจอ เเต่ได้เจาะตลอดเลยค่ะเวลาหมอนัด

บ้านนี้29w 1224g ตามเกณฑ์ แต่แม่กินเยอะ นน.ขึ้นมา3โล ต้องกลืน100gรอบ3 เพราะน้ำตาลรั่วในฉี่ เสี่ยงเบาหวาน อาทิตย์จะไปกลืนละ รอลุ้นมากค่ะ

2y trước

สู้ค่ะแม่ บ้านนี้กลืนน้ำตาลตั้งเเต่7วีก น้ำตาลรั่วในปัสสาวะตลอดจนถึงทุกวันนี้ เเต่เลือดได้เคยเจอน้ำตาล หมอเปลี่ยนจากกลืนน้ำตาลเป็นตรวจหลังกินข้าว2ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้ก็รอลุ้นค้ะหมอนัดวันที่10นี้เพราะหมอตกใจน้ำหนักขึ้นเดือนนึงที 4-5 โลค้ะหมอเรยขอซาวด์ดูน้ำหนักน้อง…

2y trước

ของแม่4เดือนเเรกไม่ขึ้น มาขึ้นเดือน5 2โล พอ6เดือน 3-4โลเหมือยกันค่ะ เเต่เเม่บ้านนี้ได้เจาะเลือดติดตามน้ำตาลตลอด มีภาวะเสี่ยงเลาหวานด้วย

31w 1700g. น้องน้ำหนักปกติคะ​ เลือกอาหารกินนะคะคุณ​แม่น้องตัวใหญ่จะคลอดยาก​❤️❤️

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ว่าจะฝากผ่าพิเศษค่ะต้องรอดูอีกที

บ้านนี้ ล่าสุด 26 วีค หนัก 800 กรัมแม่ วันอาทิตย์นี้ 30 วีค รอลุ้น นน น้องค่ะ 😍

2y trước

บ้านนี้ 30 วีค 1240 เองค่า น้องตัวเล็ก 🤣

คุณแม่เป็นเบาหวานรึเปล่าคะ น้ำหนักน้องเลยเกินเกณฑ์ไปเยอะ

2y trước

รอลุ้นค่ะ บ้านนี้31วีก น้ำหนักขึ้นมา11 โล หมอบอกว่าก็ไม่ได้ขึ้นเยอะ ทางนี้ก็ยิ่งกลัวจะลดไม่ลง😆

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ หมอนัดซาวดูน้ำหนักวันที่8 นี้จ้า 31+

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ 31 w 1500 เองค่ะ แต่หมอว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์