แม่บ้านไหนอายุครรภ์8สัปดาห์แล้วอัลตร้าซาวด์เจอน้อง ขอดูรูปหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนอายุครรภ์8weekแล้วซาวด์มาแล้วขอดูอัลตร้าซาวด์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้นัดซาวด์อาทิตย์หน้าแต่ตื่นเต้นมากอยากเห็นน้องแล้ว เลยอยากขอดูแม่ๆที่ซาวด์มาแล้วหน่อยค่ะ

ถ้าไม่สบายใจ ลองไปหาที่ซาวด์ดูอีกสักแห่งก็ได้นะคะ ยังไงก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ไม่ว่าอนาคตจะเป็นยังไงก็ตาม

ซาวน์เมื่อ8สัปดาห์ค่ะ หมอบอกว่าเห็นหัวใจ แล้วก็เห็นการเต้น แต่เรามองไม่เห็นอ่ะ แต่ก็เชื่อหมอค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ของเรา​ ไม่ได้ฟังเสียงหัวใจน้อง​แต่หมอบอกว่าหัวใจเต้นแล้ว​ 9​ w​ ค่ะ

เล็กมากคะ แทบจะไม่เห็นแต่เห็นหัวใจเต้นก็โล่งแล้วคะ

ซาวด์ตอน 8+2 weekค่ะ อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดน่ะค่ะ

หมอบอก8สัปดาห์ค่ะ แค่ยังม่เจอน้อง

9w จ้าา พร้อมเสียงหัวใจ ตื่นเต้นฝุดๆ

ของเราได้แฝดจ้า ตอน 8 วีค😊😊😊😊😊

6y trước

ขอบคุงจ้าเตง เตงก็เหมือนกัน ยินดีด้วยนะคะ ทั้งแม่ทั้งลูก 😁😁😁😁