แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

แม่บ้านไหนอายุครรภ์27wบ้างคะน้องน้ำหนักกี่กรัมแล้วคะบ้านนี้1000กรัมน้อยไปไหมคะแต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์

ตามเกณฑ์จ้า บ้านนี้ตอน27วีคก็1,000กรัม

5y trước

ผ่าคลอดเมื่อวานจ้า 39+2วีค 4520กรัม