ตั้งครรภ์27w

สอบถามหน่อยคะ ท้อง27w น้ำหนัก1000กรัม แบบนี้น้ำหนักน้องเยอะไปหรือน้อยไปคะ ขอบคุณคะ

น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์นะคะ +บวก -ลบ นิดหน่อยเป็นปกติค่ะ แต่ของคุณแม่อันนี้ค่อยข้างไปทาง +บวก น้ำหนักดีเลยค่ะ

ของเราก็ 27w น้ำหนัก 932 กรัม หมอบอกปกตินะคะไกล้เคืองกับของแม่เลยไม่มากไปไม่น้อยไปอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 25 วีค 800 กรัม หมอบอกปกติค่ะ 27 วีค 1000 กรัม น่าจะปกตินะคะ

บ้านนี้ 27 วีค 1050 กรัมค่ะ

26 วีค 1040 กรัม ค่ะ🤣🤣