อยากกินน้ำอัดลมม

แม่บ้านไหนอยากกินน้ำอัดลมตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ🥺หรือมีแค่เราที่อยากกินมากๆ รู้ว่ากินไม่ได้แต่อยากกินน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ท้องสองกินแค่ให้พอหายอยากค่ะ ไม่งั้นไม่ไหวค่ะแพ้ท้องหนักมาก ดีที่ใกล้คลอดแพ้น้อยลง แต่พยายามกินเป็นน้ำแดงเฮลบลูบอยชงน้ำธรรมดา หรือโซดาเอาค่ะจะสดชื่นกว่า