อยากกินน้ำอัดลมม

แม่บ้านไหนอยากกินน้ำอัดลมตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ🥺หรือมีแค่เราที่อยากกินมากๆ รู้ว่ากินไม่ได้แต่อยากกินน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินอยู่ค่ะแต่แอบแฟนกินเพราะนางไม่ให้กินบางทีแม่แพ้ท้องอยากกินแต่น้ำอัดลมหวานๆซ่าๆ ตอนไม่ท้องก็กินค่ะยิ่งท้องยิ่งอยากกินแต่น้ำตาลแม่ผ่านจ้า🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ท้องแรกเราไม่รู้สึกอยากกินน้ำอัดลมหรือชานมเลยค่ะ แต่ท้องสองเรากินน้ำอัดลมวันละ2-3แก้ว พยายามห้ามใจตัวเองแล้วนะคะ แต่ก็อดไม่ได้ เพราะแพ้ท้องหนักมาก กินแล้วสดชื่นค่ะ

2y trước

สดชื่นจริงๆค่ะแม่อันนี้สำคัญมากก🤣🥰

กินตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องยันวันคลอด แต่กินวันละขวดน้อยเพราะเดี๋ยวน้ำตาลในเลือดสูง คลอดออกมาแล้วก็ยังกิน กินวันละแก้วเพราะมันมีคาเฟอีนจะทำให้น้องนอนไม่หลับค่ะ

กินบ้างค่ะ เวลาอยากกินจริงๆ รวมถึงพวกเครื่องดื่มประะเภทชาเขียว กาแฟ ยังไม่คลอด แต่ทั้งนี้คุณแม่ไม่มีภาวะเบาหวานนะคะ ถ้าเป็นงดได้งดค่ะ อดทนๆนะคะ

2y trước

ตรวจแล้วค่ะ ค่าน้ำตาลปกติ ขอบคุณค่ะ🙇‍♀️

กิน/ด้ค่ะ ไม่อันตราย เอาแค่พอหายอยาก ไม่ใช่วันละขวดทุกวัน แค่แก้วเล็กๆให้ชื่นใจ บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นแอบกอฮอล กับของดิบ ของหมักดอง ที่เหลือ ฟาดเรียบ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลิกกินน้ำอัดลมมา22ปีแล้ว แต่ตอนท้องอยากกินมากๆขึ้นมาซะงั้นค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่เป็นกรดไหลย้อนก็กินได้นะคะแต่ต้องระวังน้ำตาล จิบๆแค่พอหายอยากค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

เราก็กินค่ะ แต่ก็ระวังเรื่องน้ำหนักค่ะ วันไหนพอทนได้ก็ทนค่ะ มีอยู่1เดือนไม่ห้ามปาก น้ำหนักขึ้นเดือนเดียว 3กิโลเลย พอหลังๆ เปนกรดใหลย้อนก็งด ลดน้อยลงเยอะค่ะ

ของเราก็กินนะคะ ตอนที่ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง พึ่งรู้ว่าท้องตอน 7 W ค่ะ หลังจากรู้ว่าท้องก็หยุดกินไปเลยค่ะ แต่ก็มีจิบ ๆ บ้างค่ะแต่ไม่เยอะ จิบแค่พอหายอยากค่ะ

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องใหม่ๆกินตลอดเลยค่ะ ของหวานอะไรก็กินหมดเลยกินตามใจปากตัวเอง พอเข้า5เดือน บ้านนี้ได้งดกินเลยค่ะ เพราะว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้กินเป็ปซี่วันละ2ลิตร ใช่ค่ะวันละ2ลิตร กินแบบนี้อยู่1เดือนได้เรื่องเลย ค่ะ ตรวจฉี่เป็นสีชมพู ตั้งแต่นั้นมาก็กินน้อยลง ไม่เลิกนะคะแค่กินน้อยลง 55