จะ39+6 แล้วยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย

แม่บ้านไหนยังไม่แตกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะท้องแรกค่ะ ตั้งหน้าตั้งตารอ แต่ยิ่งรอก็ยิ่งไม่มีวี่แววเลยค่ะ แต่น้องดิ้นดีน่ะค่ะ กำหนดคลอด 20 พ.ค ถ้า40wแล้วยังไม่ออกแม่บ้านนี้จะสั่งหมอให้ผ่าเลยค่ะ หมอจะผ่าให้ไหมค่ะ ขอคนที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อย

1 Trả lời

บ้านนี้รอจนวันคลอดเลยค่ะ สุดท้ายต้องผ่า