เครียด กินยานอนหลับได้ไหม

แม่บ้านไหนยังไม่นอนบ้างเอ่ย บ้านนี้นอนไม่หลับเลย แฟนเมาออกไปไหนไม่รู้ เราอยู่บ้านคิดมาก ทั้งกังวลอุบัติเหตุ เรื่องผู้หญิง หลายๆเรื่อง น้อยใจด้วย ทำไงจะนอนหลับคะ กินยานอนหลับได้ไหมคะ ท้องแข็งบ่อย น้องก็ดิ้นบ่อยโก่งตัวบ่อยด้วย เหมือนน้องยังไม่หลับตามแม่

1 Trả lời

นอนไม่หลับเหมือนกันคร่า​ แต่อย่ากังวลนะคะ​ ส่งผลกับตัวเล็ก​ ถ้าเป็นห่วงก็รอไปเถอะค่ะ​ หาเพลงฟังเบาๆ​ หรือดูคลิปตลกๆ​ ระหว่างรอเพื่อลดความกังวลนะคะ​ 🥰❤️