วิตามินบำรุง

แม่บ้านไหนมีวิตามินแนะนำบ้างค้ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค้ะ บำรุงลูกน้อย ??

หมอให้มาก็พอแล้วค่ะ กินยาอย่างอื่นนอกจากหมอให้ใช่ว่าจะดีนะคะ ไม่ควรซื้อยาอะไรมาทานเองทั้งสิ้นนอกจากหมอสั่งยาให้ค่ะ

จริงๆทานแค่ยาที่หมอให้ก็พอและกินอาหารให้ครบ5หมู่ก็พอคะ