วิตามินบำรุง

แต่ละบ้านได้กินวิตามินหรือยาอะไรบำรุงอีกบ้างนอกเหนือจากที่คุณหมอจ่ายให้...แนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

ของเราคุณหมอไม่ให้ทานเลยค่ะ คุณหมอให้ทานจากอาหารธรรมชาติดีที่สุดค่ะ เราอยากกินวิตามินซี กับแคลเซียมค่ะ เคยขอไป คุณหมอให้ทานน้ำส้มคั้นสดกับนมแทนค่ะ