วิตามินบำรุง

น้องไม่ค่อยกินข้าวน้ำหนักลดลงแล้ว มีวิตามินบำรุงช่วยให้อยากอาหารแนะนำมั้ยค่ะ

วิตามินบำรุง

มีวิตามินบำรุงหลายยี่ห้อเลยค่ะคุณแม่ เช่น sevenseas ถ้าไปตามร้านขายยา ลองถามเภสัชกรดูได้ค่า แล้วก็ลองเปลี่ยนเมนูอาหารดูนะคะ 😊

บ้านนี้ทานผงผักเคลค่ะ