40+3ยังไม่คลอด

แม่บ้านไหนมีประสบการ ท้อง40+3 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ บ้านนี้40+3แล้วยังไม่คลอดไปหาหมอมา ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเลยค่ะ แถมน้ำคร่ำเหลือน้อยมาก 😭😓หมอให้ไปเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

คลอดเองใช่มั้ยค่ะ

2y trước

ผ่าคลอดจ้าแม่ ปากมดลูกไม่เปิดจ้า