คุณแม่บ้านไหน 40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

40 สัปดาห์วันนี้แล้วค่ะ แต่เมื่อวานนี้มีมูกใสๆเหนียวๆหลุดออกมาแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่เจ็บท้องอะไรคะ แบบนี้ยังไม่ต้องไปโรงพยาบาลก็ได้ใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็มีมูกใส 39+5แต่ยังไม่เจ้บท้อง เลยยังไม่ไปค่ะ (ตอน39+3หมอกระตุ้นปากมดลูกให้)