ปวดท้องท้องแข็ง

แม่บ้านไหนปวดท้องตอนจะฉี่บ้างคะ เป็นเพราะอะไร

มดลูกกับกระเพาะปัสสาวะเบียดกันค่ะ ทำให้มดลูกลอยตัวขึ้น ทำให้ท้องแข็งนูนๆขึ้นมา ไม่เป็นอันตรายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีปวดเหมือนจะมีไรหลุดออกมาด้วยเลย

ตามค่ะ เป็นเหมือนกันเลยแต่เราเป็นหลังฉี่เสร็จ

บ้านนี้ก็เป็นคะอั้นไม่ได้เลยคะทำตัวแข็งตลอด

เราเป็นค่ะ หมอบอกว่าอย่ารอให้ปวดให้ฉี่บ่อยๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ