ปวดท้องท้องแข็ง

ท้อง28wมีอาการปวดท้องท้องแข็งแบบปวดแล้วหายปวดแล้วหายอะค่ะเป็นอันตรายมั้ยคะ

อาจจะท้องปั้น (แข็งทั้งท้อง แบ่งท้องเป็น4ส่วนจะแข็งทุกส่วนค่ะ เป็นๆหายๆ) ปั้นถี่ๆให้ไปหาหมอค่ะ หรือลูกโก่งตัว (แข็งเป็นบางที่คลำดูจะจับโดนตูด ขาหรือแขนลูก ใน4 ส่วนของท้องจะมีที่แฟ่บๆอยู่ค่ะ) อันนี้เป็นเรื่องปกติตอนเด็กเปลี่ยนท่าค่ะ

ปวดทุกกี่นาทีค่ะ ลองจับเวลาดูก่อนนะคะ

1y trước

เป็นแล้วหายติดต่อกันประมาณครึ่งชม.ตอนนี้หายแล้วค่ะ