แม่บ้านไหนท้องแล้วคอดำบ้างคะ

แม่บ้านไหนท้องแล้วคอดำบ้าง คลอดแล้วจะหายไหมค่ะ

แม่บ้านไหนท้องแล้วคอดำบ้างคะ

ดีนะแม่บ้านนี้ไม่ดำเลยคะทั้งคอทั้งรักแร้ ทั้งท้องเเรกแล้วก้ท้องนี้คะ

บ้านนี้ขาหนีบดำ คอดำ รักแรดำ ท้องแรกอุทิศรูปร่างให้ลูกสุดๆ🥰🥰🥰

บ้านนี้พึ่งจะมาคอดำ ตอน8เดือน ค่ะ สังเกตได้ แฟนก้ทักว่าคอดำมากเลย

5y trước

ก่อนท้อง ไม่เปนเลย

ดำค่ะ พอคลอดแล้วก็หลุดค่ะ หลุดง่ายทากด้วยค่ะ ถูเบาๆก็ออกค่ะ

บ้านนี้รักแร้ดำนิดหน่อย ส่วนคอไม่ดำค่ะแต่เป็นติ่งเนื้อค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาดำตอน 7 เดือนแล้ว เป็นเส้นๆเลยขัดก็ไม่ออก 😂😂😂

ท้องนี้คอดำเห็นชัดมากค่ะ กัวคลอดแล้วไม่หายเหมือนกัน

บ้านนี้ทั้งคอทั้งรักแร้ดำ พอหลังคลอดน้อง2-3เดือนก็หายค่ะ

บ้านนี้ดำทุกส่วนเลยจ้า😭แถมยังมีติ่งด้วย #ท้องแรกจ้า

คลอดแล้วหายแน่นอนค่ะ ฮอร์โมนร่างกายกลับสู่สภาพปกติค่ะ