แม่บ้านไหนท้องแล้วคอดำบ้างคะ

แม่บ้านไหนท้องแล้วคอดำบ้าง คลอดแล้วจะหายไหมค่ะ

แม่บ้านไหนท้องแล้วคอดำบ้างคะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกท้องผู้หญิงค่ะสิวขึ้นหน้าขึ้นหลังคอขาแขนมาเต็มผิวดำมากทั้งอาบน้ำดูแลผิวดำแบบเอาไม่อยู่ก็เหมือนคนชกมกมาก555+พอคลอดเดี่ยวก็ค่อยๆหายค่ะ แม่บ้านนี้อยู่ไฟเหงื่อออกเยอะก็ค่อยถูกออกจะหลุดง่ายมาก ส่วนรักแร้สปา+สครับกับทางร้านเสริมสวยไม่กี่รอบก็กลับมาใส่เสื้อเเขนกุดได้ค่ะ

คลอดแล้วก้อจะหายปกติจ้าา แต่ต้องใช้เวลานานหน่อยเปนปีๆๆเลยแหละคะ(แล้วแต่คนนะคะ)แต่แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกก้อเปนนะคะพอคลอดน้องแล้วใช้เวลาแค่ปีกว่าๆก้อฟื่นฟูสภาพผิวเดิมกลับมาได้เองคะ

บ้านนี้ค่ะ ทั้งคอ รักแร้ ท้อง หน้าก็ดำไม่กล้าใช้ครีม ยังไม่คลอดค่าลุ้นขอให้หาย อ่อมีติ่งเนื้อที่คอด้วยค่ะ

5y trước

เปนติ่งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอะไรดำจ้า​ ท้องก็ไม่แตกลาย​ แต่ขาแตกนิดหน่อย​ 33W6dแล้ว​ ลุ้นเดือนหน้าอาจจะมีแตกก็ได้555

5y trước

บ้านนี้มาแตกตอน 9 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทั้งถูทั่งขัดยังไม่ออก ปกติไม่เคยดำ ตอนแรกนึกว่าขี้ไคล ถูเท่าไหร่ก็ไม่ออกค่ะ

5y trước

แย่มากเลยค่ะ

เราดำกว่านี้อีก555คอ ขาหนีบ รักแร้​ ได้ผู้ชายดำแบบนี้ตลอด3คนแล้ว หลังคลอดก้อค่อยๆจางจ้า

คอดำ รักแร้ดำ ก้นเเตกลาย สิวเต็มท้องเเละหลัง กังวลว่าคลอดเเล้วคงไม่หายดำเเน่นอน

บ้านนี้ดำตอนใกล้คลอดค่ะ แต่พอคลอด ก็หายเองจางเองค่ะ แต่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

คอดำเหมือนกันค่ะเป็นเส้นๆเลย แอบอายคนอื่นกลัวเค้าไม่เข้าใจ คิดว่าเราสกปรก

โชคดีไม่เป็นทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ ขอให้หายเร็วๆนะคะ คลอดแล้วน่าจะหายไปเองค่ะ