แม่บ้านไหนท้องแล้วคอดำบ้างคะ

แม่บ้านไหนท้องแล้วคอดำบ้าง คลอดแล้วจะหายไหมค่ะ

แม่บ้านไหนท้องแล้วคอดำบ้างคะ

เป็นค่ะ หลังคลอดจะหายไปเองค่า คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ดำทั้งรักแร้ ทั้งคอ ทั้งขาหนีบ... เหมือนกันค่ะ เซ็งมาก

บ้านนี้ก้เป็นตอนท้องแรก​ คลอดแล้วก้จะหายเองค่ะแม่

บ้านนี้รักแร้ดำค่ะ พอหลังคลอดรู้สึกว่าท้องดำมาก

บ้านนี้ก็ดำขึ้นค่ะปกติก็เป็นคนดำอยุ่แล้วด้วย

เป็นค่ะคอดำมากๆเรยยิ่งเต่าโคตดำเรยจ้า 😂😂😂

เหมือนกันค่ะ แต่พอคลอดน้องได้2-3เดือนก็หายค่ะ

บ้านนี้มีแต่สิวคะ ตามหน้าอก ตามหลังและก็หน้า

หลังคลอดจางลงเองค่ะคอนแรกก็เครียดเหมือนกัน

บ้านนี้ดำมากๆเลยค่ะ. กลัวไม่หายเหมือนกันค่ะ