เป็นเบาหวานตอนท้อง

แม่คนไหนท้องแล้วตรวจเจอเบาหวานได้ฉีนอินซูลินบ้างค่ะ มีผลกระทบกับลูกให้ครรภ์มากไหม คลอดแล้วจะหายไหมค่ะ

1 Trả lời

ของเราวันเสาร์นี้ต้องไปตรวจเลือดรอบ 3 หลังควบคุมอาหาร 1 อาทิตย์ถ้าไม่ผ่านต้องฉีดอินซูลีนเหมือนกันค่ะ เราก็เครียดเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าสงสัยจะเป็นมาก่อนตั้งครรภ์อีกยิ่งจิตตกเข้าไปใหญ่คุณแม่ได้ฉีดอินซูลีนหรือยังคะ?

5y trước

ฉีดวันละกี่รอบคะที่สำคัญมันเจ็บไหมคะพรุ่งนี้ต้องตรวจคิดว่าต้องได้ฉีดแน่ๆแต่ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ