ท้องลูกชาย👶

แม่บ้านไหนท้องลูกชายแล้วร่างกายเปลี่ยนไปมากเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ทั้งหน้าดำ สิว คอดำ ท้องเเตกลาย ตูดแตกลาย น้ำหนักเด้งขึ้นมาเกือบ 20 กิโลกรัม กังวลมากเลยค่ะว่าคลอดเเล้วกลัวจะน้ำหนักลดน้อย😂 ตอนนี้แม่ท้องได้ 36 week

แม่บ้านนี้คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบ มาครบค่ะ..แต่ท้องไม่แตกลายเลยจ้า