ท้องลูกชาย👶

แม่บ้านไหนท้องลูกชายแล้วร่างกายเปลี่ยนไปมากเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ทั้งหน้าดำ สิว คอดำ ท้องเเตกลาย ตูดแตกลาย น้ำหนักเด้งขึ้นมาเกือบ 20 กิโลกรัม กังวลมากเลยค่ะว่าคลอดเเล้วกลัวจะน้ำหนักลดน้อย😂 ตอนนี้แม่ท้องได้ 36 week

บ้านนี้ 35+6 w ผช.เหมือนกันมี นน.ขึ้น 15 โล ผิวเข้มขึ้น มีสิวบ้าง รักแร้ดำ คอดำ ติ่งเนื้อเพิ่มขึ้นเยอะมาก (ปกติเป็นคนมีติ่งเนื้อเยอะอยู่แล้ว) ท้องไม่แตกลายแต่ต้นขาเพิ่งมีรอยแตกตอนประมาณ 32w

36w ผู้ชายค่ะ มีแต่คนบอกได้ตอนซาวด์ว่าได้ผญแน่ๆ แม่สวยขึ้น ขาวขึ้น ใสขึ้น แถมตอนท้องผอมลงด้วยค่ะน้ำหนักลง ตอนนี้พึ่งขึ้นมารวมๆ 9 โลค่ะ ช่วงแรกลงไป 10 โล

บ้านนี้ได้น้องผู้ชายค่ะ มีเเต่คนทักว่าหน้าใสขึ้นท้องไม่แตกไม่ลายเลย ตอนนี้ 36 2 ยังท้องขาวเนียนอยู่จ้า รอลุ้นต่อไป ❣️❣️❣️😂😂😂

บ้านนี้37+4 ลูกชาย คอดำ รักเเร้ดำ หน้าไม่มีสิวเเต่จะมีอยู่ที่หน้าอกค่ะ ท้อง,สะโพกเเตกยับเลยค่ะ น้ำหนักเเม่พุ่งมากขึ้นมา26โล😂

บ้านนี้ 34w6d ลูกชายค่ะ คอดำ รักแร้ ดำ แรกๆสิวขึ้นเยอะมากค่ะ. ขาอ่อนแตกลาย นมแตกลาย ไม่เหลือเลยค่า 😂😂😂 นน ขึ้นมา 13 โล

บ้านนี้สิวไม่ขึ้น แต่คอรักแร้ดำ ท้องแตกสีแดง 😂 แต่หลังคลอดน้ำหนักจะลดยิ่งใ้ห้ลูกเข้าเต้าจะลดไวมาก

36w ผู้ชายค่ะ แต่ไม่มีอะไรเปลี่ยนเลย สิวไม่มีไม่อ้วนไม่โทรมไม่มีอะไรแตกเลย แต่น้ำหนักขึ้น 15kg

บ้านนี้ 37w 3d คอดำ รักแร้ดำ มีติ่งเนื้อรอบคอ ได้ผ่าคลอด ค่ะ ผ่า 3 สิงหา กำหนด 18 สิงหา

2y trước

บ้านนี้ นัดผ่า 3 สิงหา ได้ 37w6d ความดันอีแม่ขึ้น ค่ะ

บ้านนี้ยับเยินมากค่ะ ทั้งขา สะโพก คอ รักแร้ แต่นน.แม่ขึ้นไม่ถึง10โลเลยค่ะ

แม่บ้านนี้คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบ มาครบค่ะ..แต่ท้องไม่แตกลายเลยจ้า