7กันยายนคะ

แม่บ้านไหนทราบเพศยังคะ บ้านนี้หญิงคะ

7กันยายนคะ

ทางนี้3กันยาค่ะ อยากได้ผู้ชาย แต่หมอซาวแล้วมันเหมือนกลีบเลย น้องน่าจะผู้หญิง😂

ข่วยดูหน่อยค่ะ บ้านนี้กลับดูหลายรอบมองไม่ออกเลย😂 กำหนดคลอด 4 กย.ค่ะ

บ้านนี้ 3 กันยา เจาะน้ำคร่ำมา หมอบอกว่าหนูเป็นเพศหญิงค่าา🥰

บ้านนี้หมอบอกต้นเดือนกันยาได้ผู้ชายสมใจอีพ่อกับย่าเลยค่ะ

1y trước

ยินดีด้วยนะคะ

8กันยาน้องไม่ให้ดูเพศเลยแม่ลุ้นซาวด์ครั้งต่อไป

บ้านนี้ลูกชายคะ อยากได้ผู้หญิงมากผิดหวังมาก 😂

1y trước

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ก้อได้หญิงคนที่2พึ่งไปซาวด์มาวันนี้คะ

1y trước

🥰🥰🥰🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ได้ผู้ชาย😊

1y trước

ยินดีด้วยคะ🥰🥰

เดือนกันยายนเหมือนกันเลยคะ ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้ 2 ก.ย ค่ะ ได้ลูกสาวสมใจพ่อกับแม่ค่ะ