แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ น้ำหนักเพิ่มขึ้นบ้างไหมคะ เตรียมของให้ตัวน้อยบ้างหรือยังคะ แม่บ้านนี้19w 20กันยายนคะ แม่บ้านอื่นละคะ กี่วีคกันแล้ว ?? #ท้องแรกเลยเห่อนิดๆ ?

EDC 21 กันยาจ้า ยังไม่ได้เตรียมเลย เดี๋ยวเดือนหน้าจะเริ่มทะยอยซื้อเหมือนกันค่า ท้องแรกเหมือนกัน นน.ขึ้น 3-4 โล ยังไม่รู้เพศเลย ไม่ตื่นเต้นมากเท่าไหร่ แม่บ้านนี้เป็น พยบ. ทำงานอยู่ห้องคลอด +เนอสเซอรี่อยู่แล้ว เลยชินอ่ะจ้า 😊😊

5y trước

เดี๋ยวก็ขึ้นจ้าคุณแม่ บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้เลยค่ะ ช่วง 1-3 เดือนแรก มีแค่ท้องอืดๆ อาหารไม่ย่อย แล้วก็เบื่อๆอาหาร อยู่พักนึงค่ะ😊

19w คลอด20กันยาเหมือนกันเลยคะ น้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเอง

5y trước

ยินดีด้วยคะ