กำหนดคลอด

แม่คนไหน กำหนด เดือน กันยายน บ้างคะ ของเราวันที่1กันยายนคะ?? ท้องได้7เดือน แต่มีคนทักว่าท้องน้อย ท้องลูก ผู้ชาย คะ

กำหนดคลอด

ของแม่ 27w ท้องน้อยกันค่ะเพราะแม่ออกแต่หน้าท้อง ส่วนเอว สะโพกอื่นๆไม่พ่ายออกค่ะ คนร่างผอม แม่ท้อง4 ก็ยังท้องเล็กเหมือนเดิมค่ะ ท้องเล็กยังงัยก็ให้ลูกตามเกณฑ์ ครบสมบูรณ์และแข็งแรงพอค่ะ แต่ท้องนี้เป็นลูกชายคนแรกจร้า

กำหนดคลอด 2 ก.ย. ค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แต่ติดตรงน้ำหนักแม่ขึ้นมา7 กก. เองค่ะหมอบอกให้ทานเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ แอบกังวลว่าน้ำหนักน้องจะขึ้นน้อย ปล.ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

5y trước

น้ำหนักเราขึ้น 6โลเองคะ แต่น้ำหนักลุก ตามเกนจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 กันยา ลูกชายจร้า แม่ขึ้นมา 2 โล แต่ลูกตอนนี้ครบ 1 โลเรียบร้อย (ตรวจ 15 มิ.ย) ท้องเล็กไปคุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ก็พอ

กำหนดคลอด3กันยาค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน แต่ นน ลูกเปนไปตามเกณฑ์ค่ะ นน แม่ตอนนี้ขึ้นมา14โลแล้วค่ะ ก่อนท้อง 54 ตอนนี้68 แล้วค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยก่อนท้อง54ตอนนี้58กำหนดผ่า2กันยายนค่ะลูกสาวน้ำหนักลูกเมื่อวาน1,052กรัม

กำหนดคลอด 20 กันยายนค่ะ มีคนทักว่าท้องยังเล็กอยู่เลย แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา 9. กิโลค่ะ # ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

36+1 กำหนดคลอด 1 กันยา แต่ไม่รุว่าจะถึงรึป่าว น้องดิ้นบ่อยตอนกลางคืน ท้องแข็งบ่อยมากและบางทีก็เจบท้องด้วย🙂🙂

5y trước

ติดตามอาการของเเม่ด้วยค่ะ เเม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ เเต่หมอนัดผ่าวันที่5

บ้านนี้22กันยาจ้า ทัองไม่ใหญ่มากแต่แม่นน.ขึ้นมา8โลละจ้า แต่นน.น้องยังไม่ได้ไปซาวค่ะ

หมอนัดผ่า2กันยายนค่ะผู้หญิงซาวเมื่อวานนำหนักน้อง1,052กรัมค่ะน้ำแม่ขึ้นมา4กิโลค่ะ

27ก.ย.ค่ะ เหมือนกันค่ะ..มีคนบอกท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกตามเกรณฑ์ก้โอเคแล้วค่ะ

1ก.ยเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ พึ่งเลิกแพ้ท้องตอน6เดือนกว่าเองค่ะ