ท้องกินชาเย็นวันละแก้วลูกเป็นอันตรายไหมค่ะ กินชาเย็นทุกวันอันตรายไหม

แม่บ้านไหนติดชาเย็นบ้างค่ะ วันไหนไม่ได้กินไม่มีแรงเลยค่ะ กินชาเย็นทุกวันอันตรายไหม ตอนนี้น้อง 17สัปดาห์แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้กินวันเว้นวันค่ะ วันล่ะแก้ว ก็รู้นะคะว่ามันไม่ดี แต่พยายามลดแล้ว ปกติก่อนท้องกินกาแฟดำไม่ใส่น้ำตาล พอรู้ว่าท้อง ก็ลดปริมาณลง และปรับม่กินอย่างอื่นแทนค่ะ เคยหักดิบแบบไม่กินเลย ผลคือปวดหัว ไมเกรนมาเลยค่ะ เพราะร่างกายเราติดคาเฟอีนไปแล้ว จึงค่อยๆลดค่อยๆปรับค่ะ

มีคาเฟอีน งดได้งดเลยค่ะ เรากินโค้ก กินแป๊ปซี่ พึ่งไปซาวด์มาหมอบอกหัวใจน้องเต้นผิดจังหวะ เพราะกินของพวกนี้มีคาเฟอีน หมอบอกว่าเคยเจอบ่อยคนท้องที่กิน ของจำพวกนี้ ชา กาแฟ น้ำอัดลม โดยปกติหมอบอกว่าอาการนี้เดี๋ยวหายไปเอง ตอนนี้เราเลิกเลยค่ะ เป็นห่วงลูก

เรางดชา กาแฟค่ะ เพราะมีผลกับการพัฒนาหัวใจเด็ก ยิ่งไตรมาสแรกไม่แตะค่ะ ไม่ว่าจะน้ำหวานผสมโซดาต่างๆ กินชานมไข่มุกก็เลือกแบบเป็นนมสดไข่มุกแทน พอเข้าช่วงไตรมาสสองอยากกินจริงแค่จิบๆพอหายอยากพอค่ะ

นานๆ กินทีค่ะ กินนิดเดียวให้หายอยาก แล้วก็ไม่กินอีก กินทั้งโค้ก ทั้งชา แต่ไม่ชอบกินกาแฟค่ะ ถ้าอยากกินชาไข่มุกก็ นานๆกินที กลัวเบาหวานค่ะ เสี่ยงต่อครรภ์​เป็นพิษ​ด้วย

ชากาแฟเขางดนะคะเปลี่ยนมากินโอวัลตินแทนค่ะหรือนมเย็น บ้านนี้กินโอวัลตินจนถึงวันคลอด #ระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะคุณแม่กินได้ค่ะแต่นานๆกินทีหรือไม่กินเลยก็ดีค่ะ

เป็นคนชอบกินชาเย็นมากเมื่อก่อนขาดไม่ได้พอท้องก็เลยหยุดกิน เพราะไม่ดีต่อลูก และจะมีปัญหาเรื่องขับถ่ายด้วยค่ะ และมีผลต่อสมองเด็ก

เบาลงหน่อยก็ดีค่ะ​ คาเฟอีนไม่ดีต่อลูก​ ความหวาน+ไขมันไม่ดีต่อคุณแม่​ พออายุครรภ์เยอะๆเดี๋ยวคุณแม่เสี่ยงเบาหวานค่ะ😊✌️

บ้านนี้ติดกาแฟมากค่ะก่อนท้องกินทุกวัน เเต่พอท้องมากินโกโก้เเทนค่ะตอนนี้เริ่มติดโกโก้เเร้ว กินทุกวันสั่งเเบบหวานน้อย

บ้านนี้ติดชาเขียวค่ะกินอาทิตย์ละ2ครั้งกินทุกวันเสี่ยงเบาหวานค่ะ คลอดมาคุณพ่อตั้งชื่อน้องณิชาเเม่ชอบกินชาเขียวมาก55

บ้านนี้ 3ท้องกินทุกท้องเลยค่ะตอนนี้ท้องที่3ก็กินวันล่ะแก้วติดเหมือนกันค่ะ ลูกออกมาปกติดีทั้ง2คนค่ะแข็งแรงดี