ท้องกินชาเย็นวันละแก้วลูกเป็นอันตรายไหมค่ะ กินชาเย็นทุกวันอันตรายไหม

แม่บ้านไหนติดชาเย็นบ้างค่ะ วันไหนไม่ได้กินไม่มีแรงเลยค่ะ กินชาเย็นทุกวันอันตรายไหม ตอนนี้น้อง 17สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้ 3ท้องกินทุกท้องเลยค่ะตอนนี้ท้องที่3ก็กินวันล่ะแก้วติดเหมือนกันค่ะ ลูกออกมาปกติดีทั้ง2คนค่ะแข็งแรงดี