กังวลมากค่ะแม่ๆ

แม่บ้านไหนตอนท้อง สูดดมกลิ่นบุหรี่บ่อยมั้งค่ะน้องแข็งแรงดีมั้ยค้ะ กังวลจังเรยค้ะ ที่บ้านคนดูดบุหรี่เย้อะมาก หลีกเลี่ยงไม่พ้นสักทีค่ะแม่ กลัวน้องออกมาจะไม่แข็งแรง

1 Trả lời

อันตรายกับทารกในครรภ์ เลี่ยงได้ควรเลี่ยง ลูกคนอื่นโชคดี ลูกเราอาจจะไม่ บ้านเรามีค่ะ ถ้าได้กลิ่นเราก็จะเดินหนีไปก่อน ในเมื่อห้ามไม่ได้ เราก็ต้องเป็นคนเลี่ยงเองค่ะ