ท้อง7 สัปดาห์มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆ

มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆ กังวลมากค่ะแม่ๆ ท่านไหนเป็นแบบนี้รึป่าวค่ะช่วยแชร์หน่อยค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแต่เป็นตอนท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ พอไปหาหมอๆตรวจช่องคลอดดู ซาวดู เค้าก็บอกว่าปกติค่ะไม่มีอะไร ยังไงก็ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะเพื่อความสบายใจ

เคยเปนคะตอน5วีค หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งคะ ตอนนี้4เดือนกว่าละคะ