ลูกตกจากที่สูง

เราหลับค่ะแล้วเขาตื่นก็ไม่มีเสียงอะไรเลยเขากระดึ๊บไปจนล่วงที่นอนดังตุ้ยกับพื้นกระเบื้อง เราได้ยินรีบลุกเลยค่ะ ที่นอนเป็น6ฟุตซ้อนกันค่ะ ลูกจะเป็นไรไหมคะจะเอ๋อกลัวจังค่ะกลัวพัฒนาการช้า กังวลมากค่ะแม่ๆ

ลองๆสั่งเกตุดูนะคะ ว่าลูกยังลงเล่นยิ้มแย้มปกติดีไหม บ้านนี้มีกระดึ้บตกลงกระเบื้องเหมือนกันค่ะ แต่ไม่สู่งค่ะ

แม่พาน้องไปหาหมอเลยนะคะ อย่ารอ ลูกเราตกบ่อยมาก หัวปูดเขียว เราขอเอ็กซเรย์เลยค่ะ

กรณีน้องตกจากที่สูง ต้องรีบพาน้องไปหาหมอด่วนๆเรยค่ะแม่