เจาะเลือดตรวจเบาหวาน

แม่บ้านไหนตรวจเบาตรวจ2 ครั้งบ้างค่ะ ครั้งแรก เจาะนิ้วไม่ผ่าน หมอให้มาเจาะที่แขน4เข็ม ผ่าน ตอน28วีค พร้อมกินน้ำตาล พอ36วีค หมอให้เจาะอีก4เข็ม พร้อมกินน้ำตาล จริงๆแล้วต้องเจาะบ่อยขนาดนี่ร๋อค่ะ

1 Trả lời

เราเจาะไป2ครั้งค่ะ ครั้งแรกน้ำตาล50g. พบน้ำตาล153 หมอนัดเจาะอีกรอบ ทานน้ำตาล100gm โดนเจาะเลือไป4รอบเลยค่ะ สรุป มีภาวะเสี่ยงค่ะ เลยต้องคุมน้ำตาล บางกรณีถ้าหมอพบน้ำตาลในเลือดสูง อาจจะมีการเจาะหรือเช็คดูบ่อยๆ นะคะ

12mo trước

ก็เรามีความเสี่ยงตั้งเเต่ครั้งเเรก​ เบาหวานขณะตั้งครรภ์​สามารถเป็นได้ตลอดระยะเวลาการตั้งครรภ์​เลยคะ หมอเจาะถูกเเล้วคะ ขนาดเรา37วิคพึ่งตรวจเจอ​ น้ำหนักขึ้นมาเเค่7โลขณะตั้งครรภ์​คะ