เจาะเลือดตรวจเบาหวาน 4 เข็ม

เจาะเลือดไม่กลัวนะ แต่กลัวสิ่งนี้ ?? จะพันรอบแขนแล้ว รู้ไหมว่ามันแกะยากแล้วเจ็บมากด้วย มีแม่คนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ 555

เจาะเลือดตรวจเบาหวาน 4 เข็ม
1 Trả lời

มันเจ็บยิ่งกว่าโดนเจาะเลือดอีกเนอะแม่😆😆

5y trước

ใช่ค่ะแม่ ดึงทีนี้ขนร่วงเลย😂