นับลูกดิ้น

แม่บ้านไหนคุณหมอให้นับลูกดิ้นแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้4เดือนหมอให้นับแล้วค่ะ

1 Trả lời

ปกตินับ 28w ค่ะ 4 เดือนไม่น่าจะนับได้นะคะ เพราะน้องแค่ตอดๆ หมอหมายถึงให้สังเกตอาการตอดหรือเปล่าคะ

4y trước

บ้านนี้ก็งงมากค่ะหมอบอกเริ่มนับได้เลย