นับลูกดิ้น...

สอบถามแม่ๆครับ ลูกดิ้นเฉลี่ยกี่ครั้งต่อชั่วโมงครัย บ้านนี้ 20 กว่าครั้งต่อชั่วโมงเลยกังวลนิดๆ

1 Trả lời

แล้วแต่ค่า แต่ 20 ครั้งต่อ ชม ถือว่าปกติค่ะ ในสมุดสีชมพูมีบอกชัดเจนค่ะ นับแบบไหน และแบบไหนปกติ แบบไหนไม่ปกติ

5y trước

ยินดีค่า