คลอดตุลา

แม่บ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ..มีอาการแบบไหนกันบ้างมาแชร์กันหน่อยจ้า บ้านนี้8ตุลามีอาการเจ็บท้องปั้น..แต่ไม่ถี่ประมาณ2ชั่วโมงครั้ง..ปวดหลังมากค่ะยืนนี่แทบไม่ไหวเลย

1 Trả lời

กำหนดคลอด8ตุลาค่ะ มีอาการปวดหน่วงมากๆค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว