ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ เม้นรูปมาดูกันหน่อยจร้า บ้านนี้กำหนดคลอด 27ตุลาค่ะ 33w1d ท้อง2แล้ว ??

ตั้งครรภ์

33w5 กำหนดคลอด27ตุลาเหมือนกันค่

5y trước

เราอยากได้ผู้หญิงค่ะมีพี่น้อง5คนก็ผู้ชายหมดเลยอยากได้หญิง🤣

32w+6d ค่ะกำหนดคลอด 29 ตุลาค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

5y trước

ยินดีด้วยจร้า