คลอดตุลา

บ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

บ้านนี้19ตุลาจ้า ยังไม่ทราบเพศน้องเลย ว่าจะไปซาว์ดดูสักหน่อยจร้

นับวันรอเลยจร้า ไห้กำลังใจตัวเองว่าไม่นาน อิอิ 16 ตุลาคร่า

31 ตุลาค่ะ ซาวตอน 10พฤษภา หมอบอกมีแท่งจู๋ โผล่มา👦👦

บ้านนี้29ตุลาคะ ยังไม่ทราบเพศเลย หมอยังไม่บอกเลย

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันเลย

20 ตุลา แต่ไม่รู้จะรอไหวไหม ปวดหน่วงๆแล้วค่ะ

22ตค.ค่ะ พึ่งไปซาวมา น่าจะผช.รึป่าวไม่แน่ใจ😅

1ตุลาคร้า พรุ่งนี้จะซาวด์แล้ว😂

27ตุลาจ้า อยากทราบเพศแล้วค่ะ😅

กำหนด2ต.ค.เหมือนกันจ้า

4ตุลาคมค่ะยังไม่ทราบเพศค่ะ