คลอดก่อนกำหนด

แม่บ้านไหนคลอดน้องตอน 36-38/w บ้างคะ น้องแข็งแรงมั้ยคะ

คนแรกคลอด37วีคค่ะน้องน้ำหนักน้อยแค่2230เองค่ะแต่แข็งแรงมากมาเลี้ยงโตเอาข้างนอกทุกวันนี้2ขวบ8เดือนแล้วคุยเก่งไปไร่ไปนาตากแดดตากลมทุกวันแต่ไม่เคยเป็นไข้เป็นหวัดอะไรเลยค่ะแข็งแรงเหมือนแม่555

36-40ยุในช่วง9เดือนค่ะถือว่าปกติที่คลอดหลังจากนี้หรือในช่วงนี้ ค่ะ เลย40สัปดาห์ก็10เดือนแล้วค่ะ ส่วนตัวอยากแตกแล้ว 37+4วีค. 😍

คลอดก่อนกำหนดคือต่ำกว่า37w 37wขึ้นไปไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100 แข็งแรง ไม่ได้อบจ้า

บ้านนี้2ท้องที่ผ่านมา37+ 38+ ค่ะ แข็งแรงดีค่ะ ทางการแพทย์ 37+ขึ้นไปคือคลอดได้ปลอดภัยแล้วค่ะ

36+2วีคค้ะ ตัวใม่เหลืองเเข้งเเรงทุกอย่าง ปัจจุบัน4เดือน8โล

คลอดตอน37 สัปดาห์ค่ะ น้ำหนัก2800 กรัมแข็งแรงปลอดภัยดี

พี่สะใภ้ คลอด36 w/ 9เดือนพอดี น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

37วีค ขึ้นไปจนถึง 40 วีค คือคลอดปกติค่ะ

คลอดตอน 36+4w ค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 2,855 ค่ะ น้องตัวเหลืองค่ะส่องไฟ2 วัน ปัจจุบันแข็งแรงดีค่ะ