คลอดก่อนกำหนด

แม่คนไหนเคยคลอดน้องตอน32wบ้างคะ น้องแข็งแรงดีมั้ย

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะแม่ นอนnicu 27วัน เนื่องจากคลอดก่อนกำหนด เสี่ยงปอดติดเชื้อเพราะปอดน้องยังไม่สมบูรณ์ แต่ไม่ได้ใส่ท่อเพราะน้องหายใจเองได้ ตอนนี้2เดือน 14วัน ก็แข้งแรงปกติค่ะ แต่ ก่อนจะออกรพน้องโดนตรวจเยอะมาก บ้านนี้ ต่อมไทรอยด์บกพร่องด้วยค่ะ กินยา3ปี แต่ก็ไม่มีอะไรแทรกซ้อนค่ะ