แม่บ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่า บ้านนี้21เมษา64ค่า รู้เพศกันหรือยังค่ะ 😂😅

แม่บ้านไหนคลอด

วันเดียวกันเลยค่ะ21เมษา64 ได้ผู้หญิงสมใจพ่อกับแม่ค่ะเพราะพี่เขาสอง คนเป็นผู้ชายค่ะ😊

30 เมษา เซาว์รอบแรกหมอบอกว่า ชาย เซาว์รอบสองหมอว่า หญิง แม่บ้านนี้งงไปหมดแล้วจ้ะ

20เมษา​ ซาวด์แล้วแต่น้องเอาขาบังไว้เลยได้ลุ้นตอนคลอดเลยจร้า

17เม.ย.2564 หมอยังไม่ฟันธงว่ามีจู๋จริงๆ รอฟันธง29เดือนนี้งั้บบ

23เมษาค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวแล้วไม่รุ้จะเห็นเพศน้องมั้ย 😊

บ้านนี้คลอด20เมษาค่ะ ตอนนี้น้องได้21weekแล้วค่ะ ได้ลูกชาย😊

9เมษา64หมอบอกน้องตัวใหญ่มากเห็นเพศชัดเจน (ผู้ชายค่ะ)

กำหนดคลอด7 เมษายนค่ะ ผู้หญิง. ตั้งชื่อน้องลูกหวายค่ะ

27เมษายังไม่รูเพศเลยค่ะรอลุ้นวันที่25นี้😁

24เมษา หลังสงกรานต์ก็จัดการได้เลย😁ลูกสาว