แม่บ้านไหนเป็นทีม มิถุนายน 64 บ้าง รู้เพศกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้ 12 มิถุนายนจ้า ยังไม่รู้เพศเลย กะว่า หลังปีใหม่จะดูเพศน้อง☺️

คลอด12มิ.ย.เหมือนกันเลย หมอนัดฟังผลเลือดวันที่8นี้ หวังว่าน้องจะให้ดูเพศ ลุ้นอยู่เหมือนกันจ้า

กำหนด18 มิ.ย. รู้ตอน 12weeks ค่ะ .. ตรวจโครโมโซมจากเลือดแม่ (NIPs test) ดูเรื่องดาวน์ซินโดรม เลยรู้เพศด้วย

กำหนดคลอด 12 มิถุนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยคะ แต่จะเลือกผ่าคลอดก่อนกำหนดคะ 555 แอบกลัวท้องแรกคะ

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ​ พ่อเค้าอยากรอลุ้นว่างั้น555​ แต่แม่จะแอบไปซาวด์อยู่ค่ะ😄

นี่กำหนดพ.ค. ปีหน้าค่ะ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกัน ได้ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ยังคะ

4y trước

ตรวจแล้วค่ะ ตรวจแบบธรรมดาไม่รู้เพศค่ะ

กำหนดคลอด 30มิถุนา รู้เพศคร่าวๆ ตอน15วีคจ้าหมบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย

13มิถุนายน หมอนัดซาว18มกราคมนี้จ้า ยังไม่รู้เพศเหมื่อนกันค่ะ ท้อง3

25 มิ.ย. ค่ะ ยังไม่ทราบเพศ ตัวแม่ก็เริ่มกลมล้าวว หนักขึ้นมา 9 โลค่ะ

12 มิถุนา หมอนัดไปซาววันที่29นี้จ้า ยังไม่รู้เพศเลย ท้องแรกด้วย😊

4y trước

กำหนดคลองวันเดียวกันเลยค่ะ

10 มิ.ย ค่ะ หมอนัดซาววันที่25นี้ค่ะ ลุ้นอยู่ว่าจะเห็นมั้ย 😂😅